Nhox nhà em 14 tháng, bé rất biếng ăn, ăn gì ra ra đó, hấp thu kém, em có nên bổ sung men vi sinh cho bé? Loại nào và liều dùng? E cảm ơn!!!
Trả lời:
Chào bạn! Chưa thể khẳng định bé biếng ăn là do rối loạn tiêu hóa bạn nhé. Tuy nhiên bạn có thể thử bổ sung men tiêu hóa cho bé, hiện nay có rất nhiều loại men tiêu hóa cho trẻ như: Enterogermina, Bioacimin...Bạn có thể dùng cho bé dựa trên điều kiện tài chính bản thân bạn nhé.