Chao bac si a. Em sanh thuong.nay be duoc 6thang an 2 cu bot.bu tot.vui choi tot.ban dem ngu tu 8gio den gan 5g sang.nhung ban ngay be rat kho ngu.be chi ngu duoc gan nua tieng la thuc day vui choi nhung lai dui mat va ngap.em co cho be uong thuoc bo ZEDCAL duoc gan 2 chai.nhung gio be rat kho ngu ban ngay.em co the cho be uong vitamin d duoc khong a? Em cam on a
Trả lời:
Chào bạn! Bé ít ngủ nhưng vẫn vui chơi và sinh hoạt bình thường thì đây không phải biểu hiện bệnh lý hay thiếu vi chất bạn nhé. Bạn không cần bổ sung gì cho bé. Hãy tập cho bé thói quen ăn ngủ đúng giờ bạn nhé. Hãy kiên trì tập bé sẽ có thói quen mấy giờ đi ngủ, mấy giờ ăn.