Hi bác sĩ, bé nhà e 16 tháng tuổi. Hôm nay, đầu cháu nổi mẩn đỏ như hình là triệu chứng gì ạ? Da người, tay chân không sao. Chiều qua cháu có triệu chứng sốt 38 độ nhưng mẹ cháu nghĩ do mồm cháu bị va vào cửa sổ rách xước tí môi dưới đau nên sốt. Mi dưới mắt cháu cũng có nốt đỏ này nhìn như chuẩn bị lên nẹo? Mẹ cháu cần phải đưa cháu đến chuyên khoa gì khám ạ?
Trả lời:
Chào em Em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám cụ thể mới chẩn đoán được bệnh và có hướng điều trị nhé Thân mến chào em