E chào bs..con e đc 11th 7.9kg..bé bị nhiễm trùng đường ruột..đã dùng thuốc bs kê.nhưng bé k chịu ăn cháo hay gì cả..e ép cho bé bú đc 650ml 1 ngày..nước bú 80ml 1 ngày..z có đc k ạ??hĩc e đút cháo bé quấy khóc r bùn nôn..mong đc bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé không ăn cháo mà chỉ bú một lượng sữa như trên thì không bảo đảm dinh dưỡng bạn nhé. Bạn nên kiên trì cho bé ăn cháo, kết hợp bú thêm nhiều sữa bạn nhé.