Thua bac si nha em co be gai 10 tuoi dao nay be hay bi rung toc nhieu,vay xin hoi be bi gi vay
Trả lời:
Chào bạn! bé bị rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân. Có thể là do nhiễm trùng hoặc nấm da đầu. Đây là một bệnh ngoài da dẫn tới hiện tượng ngứa ngáy, tróc vảy và bắt đầu rụng tóc từng sợi hoặc cả đám. Trong trường hợp này, da đầu bé sẽ có những mảng hói đỏ, bong ra từng mảng, khiến bé khó chịu, quấy khóc.