Con e đc 13 tháng, bé dạo gần đây cứ uống sữa bột là lại tiêu chảy, k cho uống thì đi phân bình thường, trc đây bé uônhs sữa công thức k bị sao hết. Hiện tại bé k còn bú mẹ nữa. Cho e hỏi có nên cho bé uống sữa công thức tiếp k. E đã đổi nhiều loại sữa mà bé vẫn bị tiêu chảy
Trả lời:
Chào bạn! Một số bé do thiếu men tiêu hóa một loại protein có trong sữa dẫn đến việc uống sữa hay bị tiêu chảy. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra lại tình trạng bé nhà bạn, hãy đổi loại sữa công thức khác bạn nhé. Nếu bé không tiêu chảy nữa thì nhiều khả năng do chất lượng sữa cũ chưa bảo đảm.