Chào bs ạ: bs cho e hỏi, bé nhà e hiện gần 1 tháng tuổi. Và bé ngủ hay bị vặn mình, ngủ không sâu giấc. Vậy có cần bổ sung canxi cho bé không ạ? E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn bị như vậy không hẳn là thiếu canxi mà cần bổ sung bạn, ngủ không sâu giấc có nhiều nguyên nhân, không gian ngủ hay chăn ga giường, chứ chưa hẳn do thiếu canxi bạn nhé! uống canxi cần theo chỉ dẫn bác sĩ không nên tự ý cho bé uống