Chào bác sĩ, con của em được 9 tháng tuổi, vừa rồi cháu có chơi và vô tình nuốt phải một mẫu giấy của vỏ hộp ( có hình kèm theo ) , khi cháu nuốt xong hiện tại vẫn chơi đùa bình thường nhưng em vẫn ko dám cho uống nước hay ăn gì. Bác sĩ cho em hỏi em có nên làm gì ko hay có nên bế bé tới bác sĩ ko ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường giấy khi nào hệ tiêu hóa thì có thể bị dạ dày co bóp nhuyễn và đẩy theo phân ra ngoài. Vì vậy bạn cũng không cần lo lắng nhé. Có thể cho bé ăn uống bình thường.