bé dc 1th20ng .mà sao e thấy đầu bé ko tròn .bs xem giúp e là bé có bị sao ko ạ ?lúc 26ngay tuổi bé có siêu âm não o bv nhi dong1 bs nói bthuong .bé sinh thường và bú mẹ .sao e thấy đầu bé ko đc tròn
Trả lời:
Chào bạn!. Hình dáng hộp sọ của bé thường không tròn, do xương sọ mềm, trong cuộc đẻ hoặc bản thân trong bào thai sọ não bé đã không tròn. Một số bé lớn lên sẽ cải thiện dần. Tuy nhiên vấn đề này không ảnh hưởng gì đến chức năng của bé bạn nhé.