bé 1m20d bú mẹ hoan toan .1-2ngay moi đi ị .xì hơi nhiều .phân màu vàng nghệ nhưng sệt như sinh tố không co hoa cà hoa cải .như vay co phai bón ko ạ ?bé bú binh thuong .tiểu hơn 6lan/ngay
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng như cháu thì vẫn bình thường. Bạn nên cho cháu bú nhiều hơn, tăng cường masage bụng cho cháu. Bạn cũng nên ăn những thức ăn dễ hấp thu, dễ tiêu , giúp sữa tốt hơn Thân mến