Con em nay 8 tháng tuổi.. mỗi ngày em đều pha vài viên thuốc cốm Xitrina 55g vào nước cho bé uống cho bé dễ tiêu... Bác sĩ cho em hỏi em cho bé uống như vậy thường thì có ảnh hưởng gì không tốt cho bé không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của cháu thì bạn không nên bổ sung Xitrina kéo dài, không nên lạm dụng, không tốt cho cháu. Bạn nên cho cháu ăn chế độ ăn dặm phù hợp, để cháu tăng trưởng tốt hơn, có thể bổ sung thêm hoa quả, khoai lang... để cháu đi tiêu dễ hơn Thân mến