bs cho e hỏi.bé nhà e được 9m.2 hôm trước lúc để bé chơi 1 mình thì bé vơ phải bao vỏ ni lông bọc ngoài ống hút hộp sữa.lúc cho bé bú thì e mới biết.vì mắc trong cổ nên bé bú không dươc.e cố lấy ra nhưng không lấy được.1 lúc sau thì bé bú được.có phải bé đã nuốt được ko ạ.hôm nay bé đi ị thì ra thế này đây ạ.cho e hỏi.nếu vỏ bao còn trong người bé thì có làm sao không ạ.có nguy cơ nào vỏ bao còn mắc trong cổ không ạ
Trả lời:
Chào em Bé đã đi cầu ra mảnh nilon rồi em không nên lo lắng nữa Thân mến chào em