Bé nhà e 5m20d nặng 6.5kg, cao 65cm. Bú mẹ hoàn toàn. Trước đó bé đi ohaan vàng hoa cà hoa cải. 1tuan nay e cho bé ăn dặm bột và cháo loãng (2bua/ngày vào 9h sabgs và 4h chieu) Hien tại bé di phân đặc có lốm đốm trắng Bác sĩ cho e hỏi bé đi vậy co phải phân sống không, có cần cho uong men tieu hóa không? Và chế độ ăn như vậy co hợp với bé khong
Trả lời:
Chào em Tình trạng của bé có thể do em thay đổi chế độ ăn nhiều tinh bột nguyên tắc khi mới bắt đầu ăn dặm nên cho bé ăn từ loãng sang đặc từ ngọt sang mặn từ lượng ít tăng dần lên theo dõi sự thích nghi của cơ thể bé em cho bé ăn dặm hơi sớm không nên cho bé ăn cháo Nên điều chỉnh lại lúc đầu có thể cho bé ăn dặm ngày 1 lần nước bột loãng ...Không cần cho bé uống men tiêu hóa Thân mến chào em