Bs cho e hỏi bé bình thường cho bé uống Tinh Dầu Tỏi Diệp Chi co sao không?e nghe nói fong ngừa cảm cúm
Trả lời:
Chào em Dầu tỏi Diệp Chi được chiết xuất từ tỏi tươi nguyên chất Khi ép và chưng cất, tỏi này cho ra sản phẩm dầu tỏi tự nhiên 100%. Chính vì những đặc tính đó mà dầu tỏi Diệp Chi không gây ra tác dụng phụ cho trẻ nhỏ Em có thể xử dụng theo hướng dẫn trong sản phẩm Thân mến chào em