xin chào bác sĩ, bé được 7 tháng 7 ngày, bé được 6,7kg(sinh là 3,4 kg), từ lúc 3 tháng đã phải uống kháng sinh nhiều do bị bệnh về hô hấp và mới nghỉ đc 25 ngày kháng sinh, e có cho đi khám và uống nhiều thuốc bổ nhưng vẫn k thay đổi nhiều, bé vẫn rất lười ăn(bú tầm 50-70ml sữa hoặc bột dặm)và ngủ ít giấc dài nhất chỉ đc 45" Xin bác sĩ tư vấn cho e có lên dùng 2 loại dưới ảnh không ạh vì bé hay ốm và lười ăn quá ạh, bé có đag uống canxi cober và thuốc sắt ạh
Trả lời:
Chào em Si rô Imunoglukan P4H giúp kích thích, hỗ trợ miễn dịch, giúp tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng ở trẻ em, Tăng khả năng phòng chống bệnh tật đặc biệt ở các bệnh đường hô hấp .Pediasure giúp bé ăn ngủ ngon Do đó em có thể cho bé xử dụng 2 sản phẩm này được Em nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để được khám và tư vấn về chế độ dinh dưỡng của bé Thân mến chào em