Bé 5 tháng Bé gái:nặng 7,5kg dài 65cm Bé bú mẹ hoan toàn ,m thấy sưa ít sợ k đủ cho con M an chế độ bthuong,ba bữa uong sừa an hoa quả Con rất ít ngủ ,ngủ trằn trọc ngày ngủ vài 3 tiếng tổng cộng Đem 22h bé mới chiu ngủ.ngủ k ngon giấc Bé lắc đầu ltuc Thấy me ăn la nhìn chằm3 , mẹ cho ăn thử là há miệng Có phải con đòi ăn dăjm k à?? Mog bs tv hộ e
Trả lời:
Chào em Bé nhà em phát triển như vậy là bình thường Một trong những nguyên nhân bé ngủ không yên giấc là do bé đói do đó em nên cho bé bú thêm sữa công thức nếu sữa mẹ không đủ hoặc em vắt sữa cho bé bú bình để đủ lượng một cữ bú cho bé Bé 6 tháng nên cho bé ăn dăm thì tốt hơn Nên tắm nắng buổi sáng cho bé Thân mến chào em