Bé hay thức đêm hay quấy khóc. Bé 1 tháng tuổi, bú mẹ hoàn toàn Lý do sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em Trẻ hay thức đêm quấy khóc có nhiều nguyên nhân như đói, khát, tã lót ướt, quá nóng, quá lạnh ,phòng ngủ không yên tĩnh, để đèn sáng quá Em nên chơi với bé buổi tối đừng để bé ngủ nhiều nên tạo môi trường yên tĩnh thông thoáng không để đèn sáng , không nên quấn tã quá chật... để bé có giấc ngủ ngon nên cho bé bú no vỗ nhẹ để tạo cảm giác an toàn, ấm áp.cho bé ngủ Thân mến chào em