Con e 13 tháng 1 tuần gần đây cháu bị ho nhưng ko sỏ mũi vì bé hít hết vào trong họng. Nhưng ho có rất nhiều đờm. Bé có ói 1 lần ra nhiều đờm xanh. Đã cho bé ún lá húng chánh các bài thuốc giân gian mà không khỏi ạ. Đi khám các bs cho siro vs thuốc uống 3 ngày ko đỡ mà đờm đặc nhiều hơn. Các bs tư vấn e với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của cháu có thể cháu đang bị viêm phổi hoặc viêm đường hô hấp trên.. Bạn nên cho cháu tái khám, hoặc khám chuyên khoa nhi để được tư vấn và điều trị phù hợp. Không nên tự ý sử dụng thuốc cho cháu Thân mến