Chào bác sĩ. Bé em 16tháng ăn uống cứ ối liên tục, đi bệnh viện nhi đồng hcm khám và siêu âm bụng thì để bé bị dãn ứ dịch các quai ruột, vậy cho em hỏi bệnh đó như thế nào? Có nặng lắm không ạ? Làm thế nào để chữa khỏi hẳn ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng siêu âm: giãn, ứ dịch các quai ruột không đủ để khẳng định được bé bị bệnh gì và nguy hiểm không. Bạn nên hỏi bác sĩ trực tiếp khám cho bé để được trả lời chính xác nhất bạn nhé! Chúc sức khỏe!