Chào Bác Sĩ Bé nhà e nay được 13 tháng. 17/9 này bé chích viem não nhật bản mũi 2, nhưng hôm nay bé bị sổ mũi và đang uống thuốc. Vậy 17/9 này bé có chích được ko? Nếu ko chích được mũi 2 đúng ngày thì có ảnh hưởng gì không ạ? E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bé không phải là chống chỉ định của việc chích ngừa nên bạn đừng quá lo nhé,đúng ngày bạn cứ đưa bé tới địa điểm chích ngừa,trước chích bé sẽ được khám lại kĩ càng rồi mới quyết định chích hay không nên đừng quá lo nhé. Thân