Dạ tại vì qua ngày hôm sau bé mới bỏ bú và quấy khóc ạ, còn ngày đi chích thì về bé vẫn bình thường ạ
Trả lời:
Chào em Như lần trước đã tư vấn cho em, sau khi tiêm phòng 1 vài giờ hoặc 1 ngày, một số trẻ có thể có những dấu hiệu như bỏ bú, quấy khóc hoặc sốt. Một số bé quấy khóc ngay nhưng một số bé sau vài tiếng hoặc ngày sau mới quấy như vậy. Hy vọng bé nhà em cũng ở trong trường hợp này và hy vọng tất cả các triệu chứng nói trên đều khỏi trong 1-2 ngày. Tuy nhiên, em cũng cần theo dõi, chú ý đến khả năng ăn uống của bé có bị giảm sút hay không, ở mức độ nào. Các hoạt động vui chơi có vì hiện tượng quấy khóc mà giảm đi không. Nếu bé quấy khóc liên tục, không ngủ, cơ thể mệt mỏi, da khô vì mất nước thì cần đưa bé đến bệnh viện để được điều trị kịp thời. Thân mến!