Em cho con được 11 tháng rưỡi đi chích cúm ở tt VNVC ngày 14/9, về bé bị nóng, ho và chảy mũi trong. Vậy bé uống thuốc gì để giảm triệu chứng. Vì bé phải bay đi úc chiều nay
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bé còn sốt không?ngoài ra bạn có thấy bé có biểu hiện lừ đừ, sốt liên tục không hạ?bỏ ăn bỏ bú không?nếu không có thì bạn có thể dùng thuốc hạ sốt cho bén,nhưng nếu tình trạng ngày càng nặng hơn thì khuyên bạn đưa bé đi khám sớm nhé. Thân