Chào bác sỹ . Cho em hỏi bé nhà e được 1 tháng 5 ngày thường xuyên vặn mình và rên khò khè . Xin hỏi bác sỹ như vậy có phải bệnh không ak bé khoảng 5 phút vặn mình và rên 1 lần có khi lâu hơn .
Trả lời:
chào bạn: với trẻ em đang ở mọi lứa tuổi đang vặn mình và kêu rên như vậy không phải bệnh gì đâu bạn, đó có thể chỉ là thói quen của bé và phản xạ của bé thôi bạn