E chào bs. Bs cho e hỏi hướng dẫn uống siro cottuF có ghi là liều dùng cho trẻ từ 1-2 tuổi là 6ml, 3 lần/ ngày sau ăn. Như thế nghĩa là một lần uống là 6ml hay là cả ngày 6ml chia 3 lần ah. E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Theo dòng mô tả của bạn thì bác sĩ có thể hiểu là tổng cả ngày là 6ml,tức 3 lần là mỗi lần 2ml,bạn vui lòng chụp lại thông tin thuốc cho bác sĩ nhé. Thân