Chào bác sỹ! Con gái cháu được 3 tháng tuổi. Bé sinh được 3.6kg hiện tại là 7kg.bé ăn ngủ bú mẹ bình thường. 2mu bàn chân bé cháu thấy to bất thường nhưng khi ấn thì không bị lõm xuống.mọi chỗ khác trên cơ thể bé không việc gì cả.chỗ mu bàn chân bé to bất thường từ lúc hơn 1 tháng tuổi.xin bác sỹ tư vấn cho cháu với ak.cháu xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, với hình ảnh trên thì khả năng chân của con bạn vẫn bình thường. tuy nhiên để chắc chắn bạn có thể đưa trẻ đi khám chuyên khoa nhi để khám kĩ hơn và có thể dùng một số cận lâm sàng vd siêu âm để kiểm tra cho trẻ! xin cảm ơn bạn