chào bác sĩ. cho em hỏi thêm bew nhà em vẫn ti sữa mẹ hoàn toàn. chưa ăn cháo hay bột hoặc rau củ nào khác. vậy dịch vàng đó ko thể là sữa mẹ mà khả năng là dịch dạ dày. có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
chào bạn: dịch đó có thể chỉ là cặn, nếu bé không còn nôn nữa, và đại tiện bình thường, ăn ngủ bình thường , không còn sốt nữa bạn vẫn có thể theo dõi bé ở nhà cũng được, nếu có bất thường bạn vẫn có thể cho bé đi khám lại nhé