Bé nhà cháu được 8 tháng từ hôm qua đã bị lên xong 1 lúc lại tịt nó cứ vậy đến hom nay vẫn bị không biết nó bị làm sao ạ. Không biết phải mua thuốc gì cho cháu mong bs giúp cháu ạ
Trả lời:
chào bạn: gần đây bé nhà bạn tiếp xúc chất lạ gì không bạn, bạn cho bé ăn đồ gì lạ không bạn, hay uống thuốc gì không bạn, như này có nhiều nguyên nhân, nhưng nhìn nốt này giống nốt mề đay mẩn ngứa , do dị ứng hay có một chất gì đó làm bé như vậy, bạn nên cho bé đi khám bác sĩ nhé