Bé nhà em 8 tháng chưa thấy răng lúc đút bé ăn bằng muỗng thì nghe bé cắn cụp cụp vậy là có cho bé ăn cháo được chưa bác sĩ? Nếu được thì về hiện đang biếng ăn em nên để khi nào trị cho bé ăn lại được ngon miệng rồi hãy tập cho bé ăn cháo hay sao ạ? .. Bé đi đại tiện thì 3-4 ngày mới đi 1 lần, phân hơi sệt.. Bé đổ mồ hôi trộm từ nhỏ tới giờ luôn bác sĩ, nằm máy lạnh mà mồ hôi ướt nệm luôn.. Hiện em đang cho bé uống Grovit plus với vitamin d
Trả lời:
chào bạn: bé đi đại tiện như vậy là táo bón rồi, cần phải tăng cường ăn rau xanh matxxa bụng giúp bé tránh táo bón, tiêu hoá tốt hơn và có thể giúp bé cũng ăn ngon miệng hơn, bạn cơ thể cho bé uống kẽm men tiêu hoá, giúp kích thích ăn ngon tốt hơn, bạn hãy nên cho bé ăn bột đã bao giờ bé mọc răng cho tập ăn cháo được