bs cho e hỏi.bé nhà e hay bị nổi đỏ quanh miệng như thế ạ.nổi rồi lại lặn.bé ko ngứa gãi gì hết ạ.không co triệu chứg gì.có phải bé bị phong quanh miệng khôg ạ
Trả lời:
chào bạn: bé bị nổi như vậy lâu chưa bạn, sau bao lâu thì bé hết, hay cứ thỉnh thoảng bị vậy rùi nặn đi hả bạn, bé nhà bạn bao nhiêu tháng, đây không phải là biểu hiện của phong nhé, bạn có thể cung cấp thêm thông tin bác sĩ tư vấn tốt nhất cho bạn được không