Bsi ơi cho e hỏi con e đc 5 tháng nhg chưa biết can nặng bn và cao bn vì con e vừa bị kiết uống kháng sinh vừa mới ngừng thuốc nên em chưa cho con đi tiêm phòng để cân. Nhg con em có đường gân xanh ở sống mũi ngang 2 mắt. Có phải là con bị yếu dễ mắc bệnh không bsi
Trả lời:
Chào em Đường gân xanh ở sống mũi ngang mắt là những mao mạch máu nhỏ dưới da, cộng thêm da của bé mỏng, nên em dễ dàng nhìn thấy chúng, nhưng điều này không thể đánh giá được sức khỏe của bé nên em đừng quá lo lắng. Thân mến chào em