chàobs ạ.bé nhà con được 5tháng.bd uống sữa hay ọc.1 ngày it nhất la 2.3 lần ạ. mà hai ngày nay bé ọc nhìu ạ. sang nay con co cho be uong 120ml .ma vua uong được 60ml thì bé ọc .mà hôm nay con thấy có ra dich màu vàng nữa.cho con hỏi bé có sao không ạ.con xin bs tư vấn dùm ạ.con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này của bé đã diễn ra lâu chưa hay mới gần đây?nếu mơia gần đây bạn thử cho bé uống ít sữa lại,tăng số cử bú lên,sau bú ko đặt bé nằm liền thử xem nhé. Còn nếu đã bị từ lâu bạn nên đưa bé đi khám nhi khoa xem xem là có vấn đề gì về giải phẫu thực quản hay không nhé. Thân