Bsi cho e hỏi con e 8thag tuoi ma 2 3 hôm nay bé rùg mik mà lại kèm theo rút 2vai lên. 1ngay 2lan nhu vay. E k bik nhu vay co bat thuong gi ko ạk
Trả lời:
chào bạn: nếu bé rùng mình bạn cặp nhiệt độ xem bé có sốt không nhé, hay bạn có để nhiệt độ phòng lạnh không, nếu không có thì có khả năng bé chỉ là phản xạ thôi bạn nhé, bạn cần theo dõi bé thêm không cần quá lo lắng