Chào bác sĩ. Con e 9 tháng tuổi bị ho với sổ mũi e cho bé uống chung thuốc kháng sinh với siro ho 1 lần luôn có bị sao k ạ. Bé nhà e rất khó uống thuốc
Trả lời:
Chào em Tốt nhất là cho bé uống riêng từng loai cho bé uống kháng sinh trước rồi cho bé uống siro ho vì bé đã khó uống trộn chung vào bé không chịu uống ói ra là mất hết luôn còn nếu phải trộn 2 loai cũng được nhé Thân mến chào em