Bé nhà e đuoc 3thang tuoi,hom nay di tiem phong ve cháu bi sot suot tu chieu tói giò..bac si cho e hoi,chau co nen dung thuoc ha sot HAPACOL 250g cho chau k?chau sot tu 39°C TRO Len ah??
Trả lời:
chào bạn: nếu bé đi tiêm phòng về, khi tiêm vacxin sẽ làm cho cơ thể xảy ra phản ứng miễn dịch gây sốt, nếu sốt dưới 38,5 không cần uống thuốc nếu sốt trên 38,5 uống được thuốc hạ sốt như hapaco bạn nhé