Chào bác sĩ, con trai của tôi nay được 20 tháng, bé vừa bỏ bú và đang được bổ sung bằng sữa ct và ăn cháo! Nhưng dạo này miệng bé có mùi hôi rất là khó chịu, dù tôi đã vệ sinh miệng cho bé thường xuyên! Dạo này bé hay phát sốt, đi khám thì bác sĩ chỉ cho uống thuốc hạ sốt thôi! Sau đó thì lại bị ho, và sốt khiến bé sút kí, khó chịu. Em không biết tình trạng của bé bị như zậy là bị gì ạ? Làm sao để kiểm soát được bệnh của bé ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu miệng bé dó hôi kèm theo sốt rất có thể bé bị viêm ở vùng hầu họng, hay như viêm răng miệng có thể khiến bé phát sốt và miệng hôi, bạn cần cho khám ở bệnh viện chuyên về nhi khoa đầu ngành để tìm nguyên nhân sốt!! rất quan trọng bạn nhé