Em sanh bé gái 2,4 kg ở tuần 39 ak.nay bé 8 thang 6,5kg.bé vẫn ăn và bú bình thường nhưng bé k tăng cân.ngày 5 bình 15ml với 3 chén cháo đặc.con e có suy dinh dưỡng k và e muốn khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tốt ak.e ở bình dương.e cám ơn bác sĩ đã tư vấn
Trả lời:
chào bạn: nếu trong 8 tháng bé tăng cân được 4,1 kg tức là tốc độ tăng cân của bé là bình thường, bạn hãy theo dõi bè bổ sung thức ăn thực phẩm thêm là được, vì giai đoạn này bé sẽ tăng cân chậm hơn, tăng chiều cao là chủ yếu, nếu sau 10 tháng bé không tăng cân chút nào bạn có thể cho bé đi khám viện dinh dưỡng quốc gia