Bé 3m22d 2 hôm nay bé ngủ bị giật mình, có phải do lúc chiều bé chơi nhiều nên bị như vậy không ạ, có cách nào khắc phục không ạ, bé có bổ sung VitD mỗi ngày rồi ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn được hơn 3 tháng gần 4 tháng nếu ngày bé đùa quá nhiều khi ngủ do não bé còn yếu phản cạ còn yếu nên có thể bé ngủ hay bị giật mình, còn uống vitamin d cần phải uống theo đơn bác sĩ không tự ý uống được bạn nhé