Chào bác sĩ ạ. Con e hiện tại được 5 tháng và đang bú mẹ hoàn toàn. Nhưng dạo gần đây bé tầm 3-4 ngày mới bé mới ị khi ị phân bé không vón cục mà dạo sệt sệt thì có sao không ạ. Và có phải ăn hay uống gì để bé nhanh ị không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bé đang bú bình thường và đi ngoài bình thường gần đây có hiện tượng 3-4 ngày mấy đi đại tiện bạn cần matxxa bụng bé trước khi đi ngủ là được, làm tăng nhu động ruột của bé giúp bé đại tiện dễ hơn