Chào bác sĩ, con cháu dk 4,5 tháng dang bu sot len cháu cặp nhiêt do cho cháu chang may cháu đánh roi vo cap nhiet do. Cháu dã be luin cháu ra khoi phòng dong cửa lại va thu thập thuỷ ngân lau don phòng và không vào phòng ngủ. Cháu có tắm qua bang nuoc xa phòng. Sau do chau cho con bu liệu có ảnh hưởng đến em bé không ah
Trả lời:
chào bạn: thuỷ ngân ở trong nhiệt độ không nhiều bạn đã xử lý đúng cách và bạn cho bé bú sữa cũng không ảnh hưởng gì tới bé đâu bạn không cần quá lo lắng nhé