Mấy bữa nay bé nhà e mỗi lần đi ị diều ói ko biết bị gì ạ,bé trai gần 12 tháng rất biếng ăn
Trả lời:
chào bạn: khi bé đi ị bé có khó đi không bạn, bé đi ị như vậy phân có rắn không bạn, bé đi ị có phải rặn không bạn! ngày bé đi ị mấy lần hay mấy ngày mấy đi 1 lần hả bạn! bê bị trớ như vậy có thể có nhiều nguyên nhân, như bé đầy bụng khó tiêu, hay bé phải rặn đi ị nên làm bé chớ, hoặc có thể chỉ là trùng hợp lúc ị bé trớ, bạn nên theo dõi thêm và cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ, nếu được bạn có thể cho bé đi khám bác sĩ được sẽ rất tốt