Trẻ 7 tháng 3 tuần sốt cao liên tục 3-4 ngày 38-40 độ, đi khám bs chẩn đoán viêm mũi đã cho thuốc về uống. Hnay đỡ sốt xuất hiện ban đỏ như hình ở đầu, tai, cổ, bụng và lưng. Thưa bs đây là bị làm sao ạ?
Trả lời:
chào bạn: sau khi hết sốt xuất hiện các ban này có rất nhiều bệnh, ví dụ như sởi, sốt xuất huyết, sốt phát ban, bạn nên cho bé đi khám lại bác sĩ để được tư vấn khám trực tiếp chẩn đoán là bị gì bạn nhé!!