Chào bác sĩ. Bé em được 3 tháng tuổi mới biết lật nên đang bị tước. Bé sốt nhẹ 37.1 độ. Mai là ngày tiêm vacxin định kỳ 6 trong 1. Không biết có cho bé đi tiêm được không bác sĩ. Em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn đang đi phân mấy lần / ngày bé 37.1 độ cũng không phải là sốt đâu bạn, bạn mai vẫn cứ cho bé đi tiêm nếu sốt trên 37,5 độ mấy phải ngừng tiêm, và mai bạn đi tiêm nghe thêm tư vấn từ bác sĩ nữa nhé, mai còn cặp nhiệt độ lại nữa