Bé đi khám bị rối loạn tiêu hoá, đã uống thuốc, nhưng sau bé đi phân lỏng, mùi tanh, bé cũng đang bị viêm đường hô hấp trên. Bé nay được 12 tháng
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn đi ngoài ngày maya lần, bé đi đại tiện phân toàn nước hay phẫn có cái, kèm thêm nữa bé có sốt không bạn, nếu bé nhà bạn đang kế hợp viêm hô hấp trên có thể sẽ đồng thời do viêm hô hấp trên cũng có thể gây rối loạn tiêu hoá, bạn hãy uống thuốc theo đơn bác sĩ và theo dõi bé nếu ngày đi 3-4 lần , bé vẫn ăn uống tốt, và tinh thần bé tỉnh táo bạn theo dõi bé ở nhà