Chào bác sĩ. Bé nhà em 4 tuổi. Mấy hôm nay miền Bắc mưa suốt, ko biết cháu nhà em bị dính mưa hay do ở trường để điều hoà lạnh, cháu về nhà bị hâm hâm sốt cả ngày hôm qua và còn bảo nuốt nước bọt thì đau, đến tối cháu đi ngủ thì ho nôn hết thức ăn ra (ban ngày cháu ko ho), em lo quá, em nên làm gì bây giờ ah? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bé mà ho và đau họng, có kèm sốt bạn nên cặp nhiệt độ giúp bé, do thời tiết dạo này nóng ẩm rất đê vi rus phát triển làm trẻ em bị bệnh, bạn hãy cho bé đi khám bác sĩ sớm để được kê đơn thuốc điều trị sớm tránh để lâu và để nặng nhea