Bác sĩ ơi bé nhà em 20 tháng, bị sốt 40 độ đã 3 ngày, hôm nay đã bớt sốt, người bắt đầu nổi ban. Chụp x-quang và xét nghiệm máu bác sĩ bảo viêm tiểu phế quản bội nhiễm! Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạch cầu của bé rất cao, chứng tỏ có viêm nhiễm, kết hợp với phim XQ trên, triệu chứng lâm sàng thì chẩn đoán của như trên là phù hợp. Bạn nên đưa bé đến bệnh viện để bác sĩ theo dõi và điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!