Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi con em hiện tại được 3 tháng rưỡi.lúc mới sinh e cho bé dùng công thức loại FISO dk 2 tháng e đổi sang SIMILAC dk tháng rưỡi rôi em thấy bé dùng sang sữa mới rất bình thường trong thời gian đổi sữa nhưng hôm nay em thấy bé có hiện tượng đi ngoài dạng loảng và có tý nhớt hồng thưa bác sĩ bác sĩ cho e hỏi đó có phải là đi ngoài không ạ hay do bị nóng trong quá
Trả lời:
chào bạn: bạn cho bé bú sữa công thức mới khác, có thể bê không thích hợp uống sữa mới nên cơ thể có hiện tượng như vậy bạn, có thể cho bé quay lại sữa cũ, bạn theo dõi thêm, số lượng phân đi, ngày đi mấy lần toàn nước hay là xệt, vì trẻ con giai đoạn này đi ngày 2-3 lần là bình thường