Chào bs con em được 12th rồi đang dùng sữa pregestimi kèm ăn dặm lý do bé bị viêm đường ruột , em đinh đổi sữa mà không biết sữa gì?
Trả lời:
Chào em Sữa Pregestimil là sữa công thức đặc chế cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò/đạm đậu nành, tiêu chảy kéo dài và kém hấp thu chất béo. Sữa Pregestimil Lipil là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt do vậy do đó nếu em muốn đổi sữa nên có tham khảo với bác sỹ dinh dưỡng không nên thay đổi đột ngột dễ gây rối loạn tiêu hóa Thân mến chào em