Con em được 5 tháng. Bé bị viêm mũi viêm họng. Có nên xịt mũi theo hình đính kèm ko BS. Hôm nay bé có hiện tượng ho lẹt xẹt, chảy nước mũi trong. Có cách nào mà cháu khỏi phải uống thuốc ko Bs ạ Em cám ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: lọ bạn đang chụp là nước muối biển sâu, giúp làm sạch mũi họng, giảm nghẹt mũi, an toàn cho trẻ nhỏ nếu bé đang bị như bạn nói có thể dùng được nhé