xin chào bs .bé trai 10ng tuổi bên tinh hoàn trái bị lép nhưng lúc vặn mình và lúc khóc thì lại thấy tinh hoàn .còn bình thường thì ko thấy tinh hoàn bên trái .bên phải vẫn bình thường vậy bé bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn: tinh hoàn di chuyển xuônhs được tới bìu là qua ống tinh hoàn, và ống bẹn, khi đó nếu bạn không nhìn thấy tinh hoàn có thể lúc đó lỗ bẹn của bé chưa được liền tinh hoàn có thể lại di chuyển lên ống bẹn, bạn nên cho bé thăm khám và siêu âm khi không thấy tinh hoàn tìm nguyên nhân nhé