Chào bác sĩ ! Bé nhà em 1 tháng 10 ngày tuổi 2 hôm nay hay nhả nước từ miệng ra, lúc ngủ hoặc khi mới thức dậy vậy có vấn đề gì ko bác sĩ ? Bé bú mẹ hoàn toàn và ko uống nước ngoài. Nước bé ọc ra trông giống sữa đầu của mẹ nhưng bé bú tới sữa cuối mới ngủ. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi bé ngủ bé có ra nước ở trong miệng đó chỉ là phản xạ sinh lý không có gì nguy hiểm cả bạn nhé! có thể bé đang bú no quá, vì trẻ em dạ dày nằm ngang và thể tích bé rất dễ bị chớ nhưng không có gì nguy hiểm nếu bé vẫn ăn ngủ bình thường, không sốt, bạn nhé